Sẵn sàng chào đón năm học mới!

Chủ nhật - 06/09/2020 15:45
Sẵn sàng chào đón năm học mới!
         Tạm biệt những ngày hè, ngày mai, Tiểu học Yên Nghĩa sẽ chính thức bắt đầu năm học mới. Trong không khí hân hoan đón chờ ngày khai giảng, trường Tiểu học Yên Nghĩa đặc biệt chú trọng việc chuẩn bị lớp học đảm bảo an toàn cho năm học sắp tới             Thời gian mùa hè cũng là thời gian để nhà trường sửa chữa, cải thiện phòng học, nâng cấp cơ sở vật chất. Bên cạnh đó, nhà trường đã triển khai phun khử khuẩn, trang trí không gian sư phạm, nhà ăn, khu bán trú, nhà đa năng, nhà vệ sinh, ... Mọi đồ dùng học tập cũng như chăn gối bán trú của các con cũng được vệ sinh sạch sẽ. Chiều nay, ngày 4/9 đội ngũ GV đã chuẩn bị hoàn tất cho buổi lễ khai giảng năm học mới từ việc trang trí, căng ô bạt, khẩu hiệu, bàn ghế....Sự tích cực và chu đáo trong khâu chuẩn bị khẳng định rằng, thầy cô trường Tiểu học Yên Nghĩa đã sẵn sàng chào đón các em học sinh đến với năm học mới 2020-2021.