HỘI NGHỊ CÁN BỘ CÔNG CHỨC VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2020 – 2021.

Thứ bảy - 17/10/2020 22:22

Mỗi một năm học mới chính là thước đo bản lĩnh và tình yêu thương của đội ngũ nhà giáo trường Tiểu học Yên Nghĩa!
Trong không khí tưng bừng đón chào năm học mới, chào mừng ngày giải phóng Thủ đô, chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, ngày 16/10 vừa qua, được sự chỉ đạo của Phòng GĐ và đào tạo quận Hà Đông, trường TH Yên Nghĩa Đã trang trọng tổ chức hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2020-2021.
Đến dự và chúc mừng đại hội có các ông bà trong Ban đại diện Cha mẹ học sinh của trường.

Về phía nhà trường có cô giáo Trần Thị Quyên – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường cùng hơn 50 cán bộ, giáo viên, nhân viên toàn trường tham dự đông đủ.
Sau phần khai mạc và thông qua chương trình làm việc của hội nghị, đồng chí Trần Thị Quyên – Hiệu trưởng nhà trường thay mặt đoàn chủ tịch đọc dự thảo Báo cáo kết quả thực hiện nghị quyết Hội nghị cán bộ CC VC năm học 2019-2020 và phương hướng kế hoạch công tác năm học 2020 – 2021.

Năm học 2019-2020 là năm học mà toàn ngành giáo dục nói chung, trường Tiểu học Yên Nghĩa nói riêng gặp muôn vàn khó khăn do đại dịch Covid-19, nhưng được sự quan tâm chỉ đạo kịp thời của các đồng chí lãnh đạo và chuyên viên Phòng Giáo dục và Đào tạo quận Hà Đông, sự chỉ đạo sát sao của các đ/c lãnh đạo Đảng uỷ -HĐND-UBND - MTTQ và các ngành , đoàn thể phường Yên Nghĩa; sự động viên, chung sức chung lòng của Quý phụ huynh toàn trường, đặc biệt là tinh thần đoàn kết, coi trường là ngôi nhà của mình và COI HỌC SINH NHƯ CHÍNH CON MÌNH ĐẺ RA của tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường, trường TH Yên Nghĩa đã thành tốt mục tiêu đề ra, chất lượng giáo dục có nhiều khởi sắc.
Đặc biệt cô giáo Nguyễn Thị Doàn – Chủ tịch công đoàn nhà trường đã được nhận danh hiệu nhà giáo mẫu mực do Liên đoàn lao động Thành phố Hà Nội khen tặng. Cô giáo Nguyễn Thị Bình đạt giải Nhà giáo Tâm huyết - Sáng tạo quận Hà Đông năm học 2019-2020...
Sau phần trình bày báo cáo của đồng chí Hiệu trưởng, là phần báo cáo công tác thanh tra nhân dân, công tác công đoàn... Hội nghị cũng đã sôi nổi phát biểu thảo luận, đóng góp ý kiến. Các ý kiến tham luận tập trung vào những vấn đề quan trọng như: Tăng cường mối đoàn kết nội bộ, cán bộ giáo viên, nhân viên là tấm gương sáng về đạo đức tự học và sáng tạo cho học sinh noi theo từ đó tăng cường giáo dục đạo đức, kỹ năng sống cho học sinh, tổ chức thực hiện hiệu quả chương trình, sách giáo khoa lớp 1 mới....Mỗi ý kiến đều đưa ra và phân tích các giải pháp để thực hiện tốt hơn công tác giáo dục toàn diện đối với học sinh nên nhận được sự đồng tình cao của hội nghị.
Cũng trong hội nghị, các cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua đã được nhà trường vinh danh, khen thưởng.

Bên cạnh đó, hội nghị cũng đã ghi nhận, vinh danh sự tâm huyết, của đội ngũ giáo viên lớp 1 và các đồng chí giáo viên bộ môn giảng dạy lớp 1. Các đồng chí đã nhiệt tình, cố gắng, không quản ngại khó khăn, tiên phong đi đầu trong việc nghiên cứu, học hỏi, bồi dưỡng và triển khai thực hiện chương trình sách giáo khoa lớp 1 mới theo chương trình giáo dục phổ thông năm 2018.

Các đồng chí giáo viên có nhiều đóng góp quý báu trên mọi mặt hoạt động của nhà trường, tích cực xây dựng hình ảnh, uy tín và chất lượng của trường cũng được biểu dương, khen thưởng tại hội nghị này.
Sau một thời gian làm việc, hội nghị CBGVNV nhà trường đã thành công tốt đẹp cả về công tác chuyên môn và công tác tổ chức. Trường Tiểu học Yên Nghĩa đã sẵn sàng để hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học 2020 - 2021