Tạm ngừng đến trường, không ngừng học.

Thứ bảy - 25/04/2020 19:21
              Dưới sự chỉ đạo sát sao của Phòng GDĐT quận Hà Đông; sự chỉ đạo, sự động viên, khích lệ của BGH nhà trường, hoạt động dạy học online bước đầu còn khó khăn nhưng đến nay đã được tiến hành khoa học, hiệu quả. Tỉ lệ học sinh học qua truyền hình đạt 99,7%, học online đạt 99,3%. BGH nhà trường trân trọng ghi nhận sự nỗ lực cố gắng vượt mọi khó khăn của tập thể giáo viên nhà trường để hoạt động dạy học diễn ra hiệu quả. BGH nhà trường cảm ơn QUÝ PHỤ HUYNH đã quan tâm đôn đốc, tạo điều kiện về cơ sở vật chất, thiết bị điện tử để thầy cô giáo hoàn thành nhiệm vụ dạy học trong giai đoạn học sinh nghỉ dịch Covid-19.
            Dưới đây là  ảnh của Cô giáo Nguyễn Thị Bình và học sinh lớp 3A4 trong giờ học online và học sinh tự hoàn thiện sản phẩm sau khi xem video giáo viên hướng dẫn.