Đại hội chi bộ Trường Tiểu học Yên Nghĩa nhiệm kì 2022-2025.

Thứ hai - 20/06/2022 12:53
Đại hội chi bộ Trường Tiểu học Yên Nghĩa nhiệm kì 2022-2025.
CHÚC MỪNG THÀNH CÔNG CỦA ĐẠI HỘI CHI BỘ TRƯỜNG TIỂU HỌC YÊN NGHĨA
Thực hiện Kế hoạch số 50 - KH/ĐU của Đảng ủy phường Yên Nghĩa, ngày 10/3/2022 về việc tổ chức Đại hội chi bộ trực thuộc, sáng ngày 10/6/2022, chi bộ trường Tiểu học Yên Nghĩa đã long trọng tổ chức Đại hội chi bộ nhiệm kì 2022-2025.
Về dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Nguyễn Văn Quyết - Quận Uỷ viên, Bí Thư Đảng ủy phường Yên Nghĩa, đồng chí Đỗ Thị Thường - Đảng ủy viên, Cán bộ văn phòng Đảng ủy phường Yên Nghĩa cùng 25 đảng viên thuộc chi bộ có mặt tham dự.
Đại hội đã thông qua báo cáo kết quả thực hiện nghị quyết của chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022; báo cáo kiểm điểm của Ban chi ủy nhiệm kỳ 2020-2022; dự thảo phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ và các giải pháp nhiệm kỳ 2022-2025; các ý kiến thảo luận, đóng góp vào dự thảo báo cáo chính trị của Đại hội và được sự nhất trí cao của các đảng viên dự đại hội.
Các báo cáo nêu bật những kết quả đã đạt được trong nhiệm kỳ 2020 - 2022, về công tác lãnh đạo chính trị, tư tưởng; trong lãnh đạo hoạt động của nhà trường, chăm lo đời sống vật chất tinh thần của cán bộ, giáo viên, công nhân viên; lãnh đạo về thực hiện quy chế dân chủ, phòng chống tham nhũng; công tác xây dựng chi bộ và các đoàn thể trong sạch vững mạnh.
Trong nhiệm kỳ qua, tập thể chi bộ cũng đã đoàn kết thống nhất xây dựng chi bộ vững về chuyên môn, mạnh về chính trị; xây dựng môi trường sư phạm thật sự là “Trường học hạnh phúc”; 2 năm liền, chi bộ được xếp loại Chi bộ hoàn thành Xuất sắc nhiệm vụ.
Bên cạnh đó các báo cáo cũng chỉ ra những tồn tại, nguyên nhân và các giải pháp để khắc phục trong nhiệm kỳ 2022-2025.
Báo cáo của chi ủy chi bộ cũng đã nêu bật được vai trò trách nhiệm của đồng chí Bí thư, người đứng đầu trong công tác lãnh đạo, chỉ ra những yêu cầu nhiệm vụ trong thời gian tiếp theo.
Phát biểu chỉ đạo đại hội, đồng chí Nguyễn Văn Quyết - Quận ủy viên, Bí thư Đảng ủy Phường Yên Nghĩa đã ghi nhận, đánh giá cao và biểu dương những thành tích của cán bộ, đảng viên Chi bộ trường tiểu học Yên Nghĩa đã đạt được trong nhiệm kỳ 2020 - 2022. Đồng chí yêu cầu sau đại hội, chi ủy, chi bộ cần khẩn trương kiện toàn tổ chức, xây dựng Quy chế làm việc và Kế hoạch thực hiện nghị quyết đại hội phù hợp với tình hình thực tiễn của chi bộ, phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.
Đại hội cũng đã tiến hành bầu ra Ban Chi ủy, Bí thư, phó bí thư nhiệm kỳ 2022-2025.
Đồng chí Trần Thị Quyên tiếp tục được Đại hội tín nhiệm bầu làm Bí thư chi bộ.
Đồng chí Lê Thị Sang được bầu làm Phó Bí Thư chi bộ.
Đồng chí Nguyễn Thị Hồng Hội được bầu làm Chi ủy viên Chi bộ.
Với tinh thần làm việc khẩn trương, nghiêm túc và trách nhiệm, Đại hội Chi bộ trường tiểu học Yên Nghĩa nhiệm kỳ 2022 - 2025 đã thành công tốt đẹp, đạt được mục đích, yêu cầu đề ra.
Nghị quyết chi bộ được thông qua là căn cứ, cơ sở để chi bộ lãnh đạo thắng lợi các nhiệm vụ, chỉ tiêu của trường trong thời gian tới.
Chi ủy Chi bộ trường Tiểu học Yên Nghĩa xin trân trọng cảm ơn các đồng chí lãnh đạo Đảng uỷ, cán bộ văn phòng Đảng ủy phường Yên Nghĩa đã quan tâm chỉ đạo sát sao và nhiệt tình hướng dẫn để chi bộ tổ chức Đại hội hết sức thành công, tạo niềm hân hoan, hứng khởi và ý chí quyết tâm cho cán bộ Đảng viên trong Chi bộ.
Xin cảm ơn toàn thể các đồng chí Đảng viên, các cán bộ giáo viên, quần chúng trong nhà trường đã luôn đoàn kết, nhất trí, đồng sức, đồng lòng xây dựng Chi bộ Đảng nhà trường ngày một trong sạch, vững mạnh và phát triển.
XIN CHÚC MỪNG THÀNH CÔNG CỦA ĐẠI HỘI VÀ XIN TRÂN TRỌNG CẢM ƠN!