THÔNG BÁO VỀ VIỆC HỌC TRÊN TRUYỀN HÌNH VỚI HỌC SINH LỚP 1

Thứ sáu - 03/09/2021 20:38
         Nhà trường xin trân trọng thông báo tới các CMHS khối lớp 1 năm học 2021-2022 nội dung sau:
Hiện nay, khi tình hình dịch bệnh Covid-19 còn diễn biến hết sức phức tạp, học sinh khối lớp 1 cũng như các khối lớp khác chưa thể học trực tiếp ở trường, nên Bộ GD&ĐT đã phối hợp với Đài THVN thiết kế 56 chủ đề dạy Tiếng Việt lớp 1 (phần học vần) và sẽ bắt đầu phát các bài dạy này từ ngày 06/9/2021, vào lúc 14h30 đến 15h00 tất cả các ngày trong tuần (trừ ngày Chủ Nhật) trên kênh VTV7. Đây là kênh truyền hình Giáo dục Quốc gia thuộc Đài Truyền hình Việt Nam, nhằm mục đích dạy học, phổ biến và nâng cao kiến thức cho các em học sinh đang ngồi trên ghế nhà trường một cách hiệu quả, tích cực nhất.
Những bài giảng này , sau khung giờ đã phát trên VTV7, sẽ được lưu lại trên ứng dụng VTVgo và trên kênh YouTube.
Sau đây, xin gửi tới các phụ huynh và các em học sinh lớp 1 trường Tiểu học Yên Nghĩa hướng dẫn chi tiết các cách vào học như sau:
Cách 1: Bật tivi kênh VTV7 của Đài truyền hình Việt Nam (14h30 - 15h từ thứ Hai đến thứ Bảy hàng tuần). Nếu không theo học được khung giờ trên thì theo 2 cách sau:
Cách 2 : Đăng nhập https://vtv.vn/truyen-hinh-truc-tuyen/vtv7.htm
Cách 3: Tải ứng dụng VTV Go và chọn xem kênh VTV7.
Rất mong các CMHS khối lớp 1, dành chút thời gian quý báu mỗi ngày để nhắc nhở, hướng dẫn và giúp con học phần Học vần trong thời gian các con chưa thể đến trường.
Rất mong các con nhanh chóng thích nghi và hứng thú với những bài học.
Xin trân trọng cảm ơn!
Chúc quý phụ huynh và các con luôn mạnh khỏe và bình an! !