HỌP BAN ĐẠI DIỆN CHA MẸ HỌC SINH TRƯỜNG TIỂU HỌC YÊN NGHĨA NĂM HỌC 2022 - 2023

Thứ hai - 17/10/2022 08:29

Chiều nay ngày 14/10, Trường Tiểu học Yên Nghĩa đã tổ chức cuộc họp Ban đại diện cha mẹ học sinh nhà trường với sự tham gia của Ban giám hiệu và đại diện phụ huynh của 39 lớp.
Tại buổi họp, Ban giám hiệu đã tổng kết hoạt động giáo dục và điểm qua các thành tích nổi bật của thầy và trò nhà trường trong năm học 2021 - 2022 vừa qua. Đồng thời, nhà trường cũng đã giới thiệu về quy mô, cơ cấu tổ chức, mục tiêu, kế hoạch năm học 2022 - 2023 cùng những hoạt động đã diễn ra trong đầu năm học này.
Cùng với đó, cuộc họp đã kiện toàn Ban thường trực CMHS năm học 2022 - 2023 với các thành viên đại diện cho các khối lớp trong trường và bầu ra được trưởng ban, phó Ban và uỷ viên ban thường trực hội CMHS.
BGH, Ban đại diện CMHS đã trao đổi, chia sẻ các kế hoạch năm học 2022 - 2023 và có những đóng góp, thảo luận tích cực để cùng phối hợp đem lại hiệu quả tốt nhất cho các mục tiêu đã đề ra.
Ban đại diện cha mẹ học sinh chính là cầu nối vô cùng quan trọng giúp thắt chặt mối quan hệ giữa Nhà trường và Quý Phụ huynh. Sự nhất quán trong quan điểm giáo dục, sự tương tác giữa gia đình và nhà trường là chìa khóa rất quan trọng trong quá trình giáo dục học sinh.
Buổi họp đã diễn ra trong không khí trang trọng, ý nghĩa nhưng cũng tràn đầy tình cảm, sự tin tưởng của các bậc CMHS và các thầy, cô giáo. BGH nhà trường cũng bày tỏ sự cảm ơn và trân trọng đặc biệt tới những đóng góp tích cực, những đồng hành, chia sẻ của tất cả các bậc CMHS với các con và nhà trường trong suốt những năm học vừa qua; đồng thời mong muốn nhận được sự ủng hộ của quý phụ huynh trong những năm học tiếp theo.
Sau buổi họp, các bậc PH đều bày tỏ ý kiến đồng thuận, nhất trí với nhà trường trong các hoạt động giáo dục. Và đây cũng chính là nguồn động lực để tập thể CBGV, NV nhà trường hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đã đề ra trong năm học 2022 – 2023.
Xin chúc các Thầy cô giáo luôn mạnh khỏe, tâm huyết với nghề và luôn thành công trong sự nghiệp. Chúc Qúy Phụ huynh và các con học sinh luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và bình an!

Tác giả: Quyên Trần Thị