Ngày hội Tuyển sinh của Trường Tiểu học Yên Nghĩa năm học 2020-2021

Thứ bảy - 01/08/2020 19:04
Trước diến biến tình hình dịch Covid-19 ngày càng phức tạp, trong những ngày qua nhà trường đã đẩy mạnh công tác tuyên truyền, hướng dẫn phụ huynh học sinh chuẩn bị đầy đủ hồ sơ cũng như biết được thời gian tuyển sinh để phụ huynh đến trường tuyển sinh đúng thời gian quy định, không mất thời gian đi lại, không phải xếp hàng chờ nộp hồ sơ...
Một số hình ảnh của ngày đầu tuyển sinh tại Trường tiểu học Yên Nghĩa:
Trước khi vào tuyển sinh phụ huynh và học sinh đều được đo thân nhiệt, sử dụng nước sát khuẩn tay nhanh và đeo khẩu trang trong suốt quá trình làm thủ tục.

Phụ huynh vào phòng chờ để kiểm tra lại hồ sơ của con, tối đa mỗi phòng không quá 20 người.

Phụ huynh học sinh đăng ký tuyển sinh trực tuyến tại Hội trường của Trường Tiểu học Yên Nghĩa.
Tại khu vực tuyển sinh đều có tấm chắn giọt bắn để đảm bảo an toàn sức khỏe cho phụ huynh cũng như cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường.

Sau khi làm hồ sơ trực tuyến phụ huynh xuống nộp hồ sơ trực tiếp và hoàn thiện thủ tục tuyển sinh cho con.