Thông báo Tuyển sinh lớp 1 năm học 2021-2022 của trường Tiểu học Yên Nghĩa.

Thứ tư - 30/06/2021 20:53

Thực hiện Kế hoạch số 126/ KH- THYN ngày 01/06/2021 của Trường Tiểu học Yên Nghĩa về công tác tuyển sinh vào lớp 1 năm học 2021-2022.

Trường Tiểu học Yên Nghĩa xin trân trọng thông báo tới các bậc Phụ huynh một số nội dung cụ thể như sau:
Phương thức tuyển sinh: Xét tuyển.
I. ĐỐI TƯỢNG TUYỂN SINH VÀ TUYẾN TUYỂN SINH:
Toàn bộ trẻ 6 tuổi (sinh năm 2015) có hộ khẩu thường trú, tạm trú, lưu trú hiện đang sinh sống cùng bố mẹ hoặc ông bà trên địa bàn phường Yên Nghĩa theo tuyến tuyển sinh, cụ thể: Tổ dân phố 7, 8 ,9, 10, 11, 12, 13, 14, 15, 16, Khu C, Khu D dịch vụ Yên Nghĩa, khu đô thị Đô Nghĩa
II. HỒ SƠ TUYỂN SINH GỒM:
1. Giấy khai sinh bản sao (có dấu đỏ);
2. Sổ hộ khẩu phô tô kèm theo bản chính để đối chiếu;
HOẶC: Giấy hẹn đang làm thủ tục nhập khẩu do Công an quận cấp; Giấy xác nhận tạm trú, lưu trú do Công an phường cấp (kèm theo bản phô tô sổ hộ khẩu thường trú);
3. Chứng minh thư nhân dân hoặc căn cước công dân của bố và mẹ (bản phô tô);
4. Phiếu nhập học in từ gmail PH đã lựa chọn khi đăng ký tuyển sinh trực tuyến.
(Cha mẹ HS đựng Hồ sơ tuyển sinh cho các con trong túi clear).
III. HƯỚNG DẪN TUYỂN SINH LỚP 1 NĂM HỌC 2021 – 2022
Cha mẹ học sinh thực hiện đăng ký tuyển sinh cho con theo 2 hình thức sau:
1. Tuyển sinh bằng hình thức trực truyến (qua Internet):
- Thời gian: Từ ngày 12/7/2021 đến hết ngày 14/7/2021
- Truy cập vào địa chỉ: http://tsdaucap.hanoi.gov.vn/ và làm theo hướng dẫn.
- Sau khi tuyển sinh trực tuyến thành công, quý phụ huynh in Phiếu nhập học của con tại email cá nhân đã đăng kí.
Lưu ý:
- Cha mẹ HS cần có Mã số tuyển sinh của con nhận ở trường mầm non để thực hiện việc tuyển sinh trực tuyến hoặc để Ban tuyển sinh của nhà trường hỗ trợ.
- Cha mẹ HS có thể đăng ký tuyển sinh trực tuyến cho con tại nhà HOẶC đến trường để được Ban tuyển sinh của nhà trường hỗ trợ thực hiện (Sáng từ 7 giờ 30 phút đến 11 giờ; Chiều từ 14 giờ đến 16 giờ 30 phút).
Những gia đình mới chuyển từ tỉnh khác đến thuộc tuyến tuyển sinh của trường tiểu học Yên Nghĩa mà chưa có mã tuyển sinh, nhà trường vẫn tiếp nhận hồ sơ và xin cấp bổ sung mã cho các con sau.
2. Tuyển sinh bằng hình thức trực tiếp (nhận hồ sơ tại trường):
- Thời gian: Từ ngày 23/7/2021đến hết ngày 28/7/2021 (Sáng từ 7 giờ 30 phút đến 11 giờ; Chiều từ 14 giờ đến 16 giờ 30 phút).
Nhà trường sẽ thường xuyên cập nhật thông tin Tuyển sinh và gửi hướng dẫn các bước TS tới quý Phụ huynh trên trang Fanpage.
TRÂN TRỌNG!