Thông báo v/v đảm bảo sức khoẻ và phòng chống rét cho học sinh!

Thứ sáu - 18/12/2020 21:09
Thông báo v/v đảm bảo sức khoẻ và phòng chống rét cho học sinh!
Sáng sớm nay, 18/12, nền nhiệt nhiều nơi ở Bắc Bộ duy trì ở mức rất thấp, trời rét và có cảm giác tê buốt. Tại Hà Nội, nền nhiệt lúc 6h chỉ ở mức 11 độ C.
Để đảm bảo sức khoẻ và phòng chống rét cho học sinh BGH nhà trường đã thông báo đến toàn thể GVCN các lớp cần chú ý thực hiện một số nội dung đảm bảo sức khỏe cho học sinh trong những ngày rét đậm, rét hại.
Đặc biệt, Nhà trường đã đảm bảo điều kiện về cơ sở vật chất, kiểm tra và sửa chữa kịp thời các hệ thống rèm mành, cửa kính, cây nước ấm 36/36 lớp được trang bị đầy đủ để có nước ấm để chăm sóc và phục vụ học sinh, máy sấy tay khô được lắp đặt ở các khu rửa tay và nhà WC, thiết bị đèn chiếu sáng từ lớp học đến hành lang luôn đảm bảo đủ ánh sáng. Hơn nữa, hệ thống rèm mành không chỉ che nắng mà còn tránh gió lùa vào những ngày gió rét. Ngoài ra:
GVCN cần quan tâm và chăm lo cho các con đủ ấm ở trong lớp và khi ra ngoài.
Không tổ chức các hoạt động tập trung ngoài trời.
Phối hợp CMHS quan tâm, nhắc nhở học sinh mặc đủ ấm khi đến trường ngoài bộ quần áo dày, các con còn được làm ấm cơ thể bằng tất chân, găng tay, khăn quàng cổ, khẩu trang,.. không bắt buộc học sinh phải mặc đồng phục trong những ngày giá rét.
Trân trọng!