Tóm tắt một số thành tích nhà trường đã đạt được trong năm học 2015-2016

Thứ hai - 12/09/2016 09:59
Năm học 2015 - 2016, Trường Tiểu học Yên Nghĩa có 26 lớp học với gần 1.200 học sinh; có 44 cán bộ, giáo viên, nhân viên, trong đó 5/35 giáo viên đạt chuẩn, 30/35 giáo viên trên chuẩn. Với nhiều cố gắng, nỗ lực, thầy và trò Trường Tiểu học Yên Nghĩa đã đạt được những kết quả đáng tự hào trong hoạt động giáo dục. Tham gia cuộc thi giải Toán - Tiếng Việt, Toán - Tiếng Anh qua mạng cấp quận, học sinh Nhà trường đã đạt 8 giải Nhất, 6 giải Nhì, 11 giải Ba, 25 giải Khuyến khích; thi giải Toán - Tiếng Anh qua mạng cấp thành phố đạt 1 giải Khuyến khích. Đặc biệt, cuộc thi giải Toán - Tiếng Anh qua mạng cấp Quốc gia, trường đã mang về 1 Huy chương Đồng.
Tóm tắt một số thành tích nhà trường đã đạt được trong năm học 2015-2016

Tại cuộc thi Olympic Tiếng Anh qua mạng cấp quận, Trường Tiểu học Yên Nghĩa đã đạt 02 giải Nhì, 01 giải Khuyến khích. Cuộc thi Olympic Tiếng Anh cấp quận đã mang về 01 giải Nhì, 02 giải Ba, 08 giải Khuyến khích cho trường. Giao lưu sân chơi trí tuệ lớp 5 của quận Hà Đông, học sinh Nhà trường đã đạt 02 giải Nhì, 03 giải Ba, 12 giải Khuyến khích.

Ðể đạt được những thành tích nói trên, nhà trường đã có một đội ngũ giáo viên giỏi, tâm huyết với nghề. Mỗi giáo viên luôn tự xác định phải thực sự là tấm gương sáng về tinh thần tự học, sáng tạo để học sinh noi theo. Các thầy, cô giáo của trường đã đạt giải Khuyến khích cuộc thi giáo viên giỏi lớp 3 cấp quận; đạt giải Ba hội thi giáo viên giỏi môn Mĩ thuật cấp quận; 01 giải Nhất soạn giáo án điện tử E-learning; 01 giải B và 01 giải C cuộc thi đồ dùng cấp quận.

Bên cạnh hoạt động dạy và học, ở các hoạt động giáo dục khác, Nhà trường cũng đã gặt hái được nhiều thành công. Học sinh Nhà trường đã tham gia thi đấu các môn thể thao cấp quận và đạt 01 giải Nhất môn cờ vua, 01 giải Nhì môn cờ tướng; tham gia thi Fastival Tiếng Anh cấp quận đạt giải Nhì; đồng thời Trường đạt giải Ba và 1 giải Nhất cá nhân trong cuộc thi Phụ trách sao giỏi cấp quận.