ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI 2020-2021.

Thứ bảy - 17/10/2020 22:01

Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thanh thiếu nhi năm học 2020-2021 của Hội đồng Đội Quận Hà Đông. Được sự nhất trí và chỉ đạo của BGH nhà trường, chiều ngày 08/10/2020, Liên Đội trường Tiểu học Yên Nghĩa đã long trọng tổ chức Đại hội Liên đội nhiệm kì 2020-2021. Để đánh giá những thành quả và những tồn tại trong năm học qua và đề ra phương hướng nhiệm vụ cho năm học mới. Cũng trong đại hội này chúng ta sẽ bầu ra Ban chấp hành Liên đội nhiệm kỳ mới với những gương mặt Đội viên ưu tú nhất, có khả năng lãnh đạo và đưa phong trào Đội đi lên.
        Về dự với Đại hội nhà trường rất vinh dự đón tiếp Đ/c: Lê Hữu Hạnh - Đảng ủy viên- Bí thư Đoàn Thanh Niên phường Yên Nghĩa.

Về phía nhà trường có cô giáo Trần Thị Quyên – Hiệu trưởng nhà trường, cô giáo Lê Thị Sang - Phó HT nhà trường và cô giáo Lê Thị Thơm – Tổng phụ trách nhà trường cùng các thầy, cô giáo chủ nhiệm khối 4,5 và đại biểu là những bạn đội viên ưu tú đến từ các chi đội trong nhà trường cũng về dự đông đủ.
       Chương trình đại hội diễn ra theo đúng chương trình kế hoạch đề ra. Sau báo cáo tổng kết và phương hướng nhiệm vụ là phần trình rất ngắn gọn và đầy đủ nội dung các tham luận của các Chi đội đã trình bày rất sâu sắc đưa ra những giải pháp cụ thể nhằm bổ sung cho phương hướng hoạt động đội năm học 2020-2021.
       Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội chú Lê Hữu Hạnh – Bí thư Đoàn Thanh Niên phường Yên Nghĩa đã biểu dương và khen ngợi những thành tích mà Liên đội đã đạt được trong năm học 2019 – 2020. Đồng thời cũng động viên Liên đội cần phát huy các kết quả đã được trong năm học trước. Cần phát huy truyền thống tốt đẹp của người tổng phụ trách Đội, hãy giáo dục, rèn luyện đội viên phát triển toàn diện để các em trở thành những công dân có ích, trở thành con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.

Đáp lời chú Lê Hữu Hạnh là Cô giáo Trần Thị Quyên- Hiệu trưởng nhà trường cũng đánh giá rất cao về công tác tổ chức Đại hội, ghi nhận những thành tích mà Liên đội đã đạt được trong năm qua đồng thời định hướng chỉ đạo nêu ra một số nhiệm vụ Liên đội cần thực hiện trong năm học.
      Trên cơ sở làm việc đúng nguyên tắc và khoa học Đại hội đã bầu ra được gương mặt xứng đáng có đủ sức khoẻ, đạo đức và năng lực cũng như lòng nhiệt tình, trách nhiệm cao trong công tác Đội để chỉ huy Liên đội thực hiện tốt chỉ tiêu Đại hội. Quyết tâm cùng nhau đưa Phong trào Đội Trường TH Yên Nghĩa đạt kết quả cao trong năm học 2020 -2021.
      Nghị quyết của đại hội đã được thông qua, Đại Hội Liên đội đã thành công tốt đẹp. Chúc cho Ban chỉ huy liên đội mới sẽ luôn luôn cố gắng phấn đấu , hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, để đưa Liên đội ngày càng phát triển vững mạnh.
        Dưới đây là 1 số hình ảnh của Đại hội Liên đội 2020-2021.