Thứ ba - 05/09/2023 12:40
1 (354)
LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2023 - 2024
☘️☘️ Cứ mỗi độ thu sang,
Hoa cúc lại nở vàng,
Ngoài vườn hương thơm ngát,
Ong, bướm bay rộn ràng.
Em cắp sách tới trường,
Nắng tươi trải trên đường,
Trời cao, xanh, gió mát.
Đẹp thay lúc thu sang!
🌼🌼
🍀🎈🎈Sáng nay, 5/9/2023, buổi Lễ Khai giảng năm học mới của thầy trò trường Tiểu học Yên Nghĩa đã diễn ra trong không khí rộn rã, vui tươi, tưng bừng, phấn khởi, tiết trời dịu mát, rực rỡ cờ hoa. Cảm xúc thật vô cùng xốn xang, xao xuyến.
🎈🎈🌸🌸 Tại buổi lễ, nhà trường rất vinh dự được đón tiếp:
🌸 Bà Cấn Thị Việt Hà - Phó bí thư Quận ủy - Chủ tịch UBND quận Hà Đông,
🌸 Bà Nguyễn Thị Thu Hương - Phó trưởng phòng GDĐT quận.
🌸 Ông Nguyễn Văn Quyết - Quận ủy viên - Bí thư Đảng ủy phường Yên Nghĩa cùng các ông bà đại diện các ban ngành, đoàn thể của phường, các tổ dân phố, Ban đại diện CMHS trường, của các lớp và đông đảo các bậc cha mẹ học sinh….
Về dự và chúc mừng thầy trò nhà trường.
❤️Đó là một sự quan tâm vô cùng quý báu của các đồng chí lãnh đạo, của CMHS đối với tập thể nhà trường.
✅BGH nhà trường xin trân trọng cảm ơn các đ/c lãnh đạo Quận ủy - UBND quận, Phòng GD và ĐT quận Hà Đông, Đảng Uỷ, UBND, các ban ngành Đoàn thể phường Yên Nghĩa
❤️Bên cạnh đó, nhà trường cũng rất phấn khởi được đón tiếp các bậc cha mẹ học sinh đã đến để cùng hoà chung vào không khí nô nức của ngày hội Toàn dân đưa trẻ đến trường
🎈🎈🎈Xin được nồng nhiệt chào đón các thầy giáo, coo giáo, cán bộ, nhân viên và hơn 2000 học sinh của nhà trường có mặt đông đủ trong ngày lễ hôm nay.
❤️❤️👉 Xin được gửi lời cảm ơn chân thành tới các đơn vị thông tấn báo chí đã có mặt tham gia và đưa tin trong buổi Lễ Khai giảng năm học 2023-2024 của Thầy và trò trường tiểu học Yên Nghĩa.
🔔Tiếng trống trường đã điểm, năm học mới 2023 - 2024 chính thức bắt đầu.
♦️Xin chúc mỗi thầy cô thật nhiều sức khoẻ, nhiều yêu thương để kiên trì gieo hạt, để mạnh mẽ tay chèo, dạy dỗ chăm sóc các con.
🌞Chúc các con học sinh luôn chăm ngoan, học giỏi và quyết tâm thực hiện khẩu hiệu:
Trở thành NGƯỜI TỐT!
Thực hiện MƠ ƯỚC!