Các hoạt động chào mừng 20/11 của Trường Tiểu học Yên Nghĩa.

Thứ sáu - 18/12/2020 22:21
Các hoạt động chào mừng 20/11 của Trường Tiểu học Yên Nghĩa.
Trong không khí cả nước hân hoan chào mừng kỷ niệm 38 năm Ngày nhà giáo việt Nam (20/11/1982- 20/11/2020), tập thể cán bộ, giáo viên Trường Tiểu học Yên Nghĩa không ngừng thi đua “Dạy tốt – Học tốt”. Ngoài công tác giảng dạy, Nhà trường đã tổ chức hoạt động vui chơi thật bổ ích, thú vị và không kém phần sôi động cho các em học sinh của các khối lớp.
Để khởi động cho hàng loạt các hoạt động chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, hôm nay Trường TIểu học Nghĩa đã diễn ra các trận giao lưu bóng đá giữa các lớp. Chúng ta luôn nghe được những tiếng reo hò thật giòn giã của các em với sự tham gia vô cùng hăng hái, nhiệt tình của các tập thể lớp. Qua đó, giúp các em được giải trí, xả stress sau những giờ học căng thẳng… Các em được trải nghiệm trên sân là những cầu thủ nhí với những cú sút bóng đầy gay cấn, các thành viên còn lại là cổ động viên sôi động của môn thể thao Vua. Đặc biệt, các em cũng học hỏi được về giá trị của tinh thần đồng đội, tinh thần quyết tâm,...Mong rằng, sau giải bóng đá do nhà trường tổ chức sẽ phát hiện được cầu thủ nhí triển vọng cho nền bóng đá nước nhà.
Không dừng lại ở đó, Tiểu học Yên Nghĩa còn ấp ủ một chuỗi các hoạt động tiếp theo để Chào mừng 20/11. Chúng ta cùng chờ đợi nhé!!
Dưới đây là một số hình ảnh được ghi lại từ các cầu thủ nhí của Tiểu học Yên Nghĩa: