Một số hình ảnh hoạt động trong ngày khai giảng năm học mới 2018-2019

Thứ tư - 19/09/2018 15:37
Một số hình ảnh hoạt động trong ngày khai giảng năm học mới 2018-2019

13

Dẫn đầu là Đội hồng kỳ đang tiến vào sân trường

Ban giám hiệu nhà trường cùng các thầy, cô đón các em học sinh lớp 1.

1619

Cô giáo Trần Thị Quyên - Hiệu trưởng nhà trường trao biển lớp và tặng quà cho các em học sinh lớp 1.

1718

Hình ảnh chào cờ trang nghiêm trong Lễ khai giảng.

12

Đ/c Nguyễn Văn Trường - Phó Bí thư thường trực Quận ủy Hà Đông Đánh trống khai trường và phát biểu chỉ đạo.

Một số hình ảnh tặng hoa chúc mừng trong buổi Lễ khải giảng:
3
Lãnh Đạo quận Hà Đông tặng hoa chúc mừng.

4
Đ/c Nguyễn Bá Phùng - Quận ủy viên, Bí thư Đảng ủy phường Yên Nghĩa thay mặt Đảng ủy - HĐND - UBND - Các ban ngành đoàn thể phường Yên Nghĩa tặng hoa chúc mừng.

56

Ban đại diện Cha mẹ học sinh nhà trường tặng hoa chúc mừng.

Phụ huynh lớp 1A2 và 2A7 tặng hoa chúc mừng.

7
                                            Tặng quà các em học sinh có hoàn cảnh nhân ngày khai giảng năm học mới.

Một số hình ảnh văn nghệ chào mừng ngày khai giảng năm học mới 2018-2019:
2511

Tiết mục văn nghệ chào mừng của các em học sinh trường Tiểu học Yên Nghĩa.

248

Tiết mục văn nghệ chào mừng của Thầy và trò trường Tiểu học Yên Nghĩa.

9

1026

Tiết mục đồng diễn của Cô giáo Vương Thị Nga và các em học sinh lớp 5 chào mừng trong ngày Lễ khai giảng năm học mới.