Lễ khai giảng của Trường Tiểu học Yên Nghĩa!

Chủ nhật - 06/09/2020 15:58
Lễ khai giảng của Trường Tiểu học Yên Nghĩa!
        Sáng ngày 5/9, dưới sự chỉ đạo của phòng GD & ĐT quân Hà Đông, tại trường Tiểu học Yên Nghĩa đã diễn ra buổi Lễ khai giảng năm học mới 2020 - 2021. Về dự với buổi lễ có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, các ngành đoàn thể phường Yên Nghĩa, đại diện hội CMHS nhà trường cùng toàn thể các thầy cô giáo và các con học sinh trong nhà trường.
       Trong không khí náo nức chào đón năm học mới của học sinh khắp mọi miền tổ quốc, từ ngọn lúa quê nhà đến giọt dầu biển cả đang reo lên đón chào hạnh phúc. Từ trang sách em thơ đến tấm áo cụ già đều ngọt ngào hương sắc. Và mỗi con người, mỗi cuộc đời cũng ánh lên niềm tự hào về nét sống hôm nay. Từ giã mùa hè oi ả, chúng ta về kết tụ nơi đây, giữa thu vàng nắng đẹp để lại vang lên tiếng trống trường mở đầu năm học mới.
        Khác với các lễ khai giảng từ trước tới giờ, các hoạt động đều bị hạn chế bởi dịch Covid-19 nhưng không vì thế mà lễ khai giảng của các bạn học sinh TH Yên Nghĩa trở nên bớt khí thế. Các hàng ghế được xếp giãn cách tại sân trường , 100% khách mời , GV-NV-HS được đo thân nhiệt, sát khuẩn và đeo khẩu trang y tế…,những ô cửa xanh được chăng những cờ hoa rực rỡ nhiều màu sắc ... một khai giảng thật đặc biệt với thầy và trò khi mà lễ khai giảng dưới sân năm nay là các em học sinh khối 1 và đại diện mỗi lớp 5 em từ khối 2 đến khối 5. Và những học sinh còn lại của các khối dự khai giảng tại lớp học.

Không khí buổi lễ diễn ra ấm cúng, trang trọng, những gương mặt hân hoan, chờ đợi xen chút hồi hộp của các con học sinh và sự tin yêu của các thầy cô giáo đã là sự kết nối tinh thần tuyệt vời cho ngày khai giảng hôm nay.
        Trước thềm năm học mới, thầy và trò trường TH Yên Nghĩa xin được bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến sự quan tâm của các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND và ban ngành các cấp luôn theo sát, chỉ đạo, tạo điều kiện cho nhà trường hoàn thành tốt nhiệm vụ bồi dưỡng nhân tài, đào tạo nguồn nhân lực cho địa phương, đất nước. Xin được cảm ơn các bậc phụ huynh đã tin tưởng và yêu mến thầy trò trường TH Yên Nghĩa.
        Năm học mới đã bắt đầu, nhiều thử thách trước mắt, đặc biệt là trước dịch covid tái phát, nhưng chúng ta tin tưởng rằng bằng tất cả tâm huyết và sự nỗ lực của người thầy, bằng những cố gắng không mệt mỏi của các em học sinh, chúng ta sẽ lại tiếp tục gặt hái thêm nhiều thành công và thắng lợi mới.
        Ban Giám Hiệu xin trân trọng cảm ơn những tình cảm trân quý mà các bậc phụ huynh đã dành cho trường Tiểu học Yên Nghĩa và mong luôn nhận được sự đồng hành của quý phụ huynh với nhà trường ngày càng chặt chẽ.
        Xin chúc các bạn học sinh một năm học mới vui tươi, hiệu quả và chinh phục thành công các mục tiêu học tập!

Xin kính chúc quý phụ huynh và gia đình luôn khoẻ mạnh và hạnh phúc!
        Xin kính chúc toàn thể giáo viên và nhân nhà trường luôn khoẻ mạnh, hạnh phúc và thành công!!