Giờ tan trường của Trường Tiểu học Yên Nghĩa!

Thứ hai - 14/09/2020 21:24
Giờ tan trường của Trường Tiểu học Yên Nghĩa!
        Khoảnh khắc ngộ nghĩnh, đáng yêu của giờ phút tan trường!
        Nếu bình minh buổi sớm đón con vào lớp thì ánh nắng xế chiều lại lưu luyến chia tay.
Đã thành một thói quen, mỗi buổi sáng, các thầy cô dịu dàng đón từng bạn học sinh ngay từ ngoài cổng trường. Nào giúp con rửa tay sát khuẩn, nào đo thân nhiệt cho con rồi hướng dẫn con vào lớp.
         Và rồi một ngày học của các con kết thúc khi tiếng trống điểm tan trường. Cha mẹ đã tới rồi, đang chờ con ngoài đó. Không còn cảnh xô bồ, chen chúc như xưa, các bậc PH lặng lẽ xếp xe giãn cách, thành hàng thành lối phía bên ngoài cổng trường đợi các con.

Từ phía sân trường, cô giáo âu yếm dắt tay con sóng bước hai hàng ngay ngắn tiến bước ra. Bóng áo trắng sáng lên dưới ánh chiều tà. Tiếng nói cười giòn tan như chim non ríu rít. Ba đây rồi: Cô gửi con ba nhé! Mẹ đây rồi: cô cho mẹ con đón con nha... Tiếng trao gửi rất đỗi thân thương, gần gũi.

Ngay tuần học đầu tiên, nếp đón trả học sinh tại trường Tiểu học Yên Nghĩa đã được thực hiện rất tốt. Đó không chỉ là công sức, sự cố gắng của tập thể cán bộ giáo viên nhân viên nhà trường mà điều quan trọng là bởi có sự hưởng ứng, đồng tình ủng hộ của tất cả các bậc cha mẹ học sinh.
        Nhà trường vô cùng trân trọng, cảm ơn quý phụ huynh đã cùng chung tay, chia sẻ cùng chúng tôi, phối hợp nhịp nhàng với chúng tôi để hoàn thành tốt nhiệm vụ này, đảm bảo sự an toàn cho các con đến giờ phút cuối ngày.
        Nhà trường chúng tôi tha thiết mong mỏi, sang các tuần học tiếp theo và suốt cả chặng đường năm học, quý PH sẽ tiếp tục thực hiện tốt và tốt hơn như vậy.
        Một lần nữa xin nói lời trân trọng cảm ơn quý vị.
        Mời quý vị theo dõi những hình ảnh đẹp trong giờ phút tan trường của ngôi nhà Tiểu học Yên Nghĩa.